HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ CHIỀNG EN
Lượt xem: 12
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA  ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ  ĐẢNG ỦY, ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND Xà VỚI NHÂN DÂN XÃ

          Sáng 31/10/2023 Đảng ủy - UBND xã Chiềng En tổ chức hội nghị đối thoại giữa Lò Văn Phiên, Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Lò Văn Duyến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân trong xã. dự hội nghị đối thoại có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện Nhân dân các bản trong toàn xã.

 
anh tin bai

Đồng chí Lò Văn Phiên, bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

anh tin bai

Đồng Chí Lò Văn Duyến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo có tóm tắt trả lời ý kiến nghị của nhân dân

 Trong đó, đại biểu nêu ý kiến về việc tu sửa đoạn đường liên bản từ Bản Ten đến bản Nà Bó,. Biện pháp thực hiện việc thi hành điều lệ đảng đối với đảng viên đi làm ăn xa không tham gia sinh hoạt đảng. Hiện nay việc phát triển đảng viên và hoạt động Đoàn ở thôn xóm gặp khó khăn, đề nghị Đảng ủy cần có biện pháp khắc phục và có giải pháp chỉ đạo để thu hút đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn.

    Đại biểu đại diện Nhân dân xã Chiềng En cũng đề nghị cấp trên cấp xi măng làm đường trong chương trình xây dựng NTM. Cần có giải pháp giải toả việc lấn chiếm lòng đường vỉa hè. Có chế tài xử lý đối với những hộ dân kinh doanh dịch vụ giải chí như đánh Bi A gây mất ổn định về an ninh trật tự tại Khu Pá Lưng cần có giải pháp giữ gìn an ninh trên địa bàn xã.

    Lĩnh vực văn hóa xã hội, đại biểu đề nghị hỗ trợ các thiết chế văn hóa, như Loa phát thanh, bàn ghế, máy tính phục vụ cho các hội nghị của bản. Tại hội nghị đã tuyên truyền rộng rãi trên để người dân cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhân dân trên không gian mạng internet.

anh tin bai

Đồng chí Lò Văn Nhung, Phó bí TT Đảng ủy phát biểu trả lời kiến nghị của và nhân dân

anh tin bai

Các đại biểu dự hội nghị 

    Với tinh thần dân chủ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Chủ tịch UBND xã Chiềng En đã tiếp thu và trả lời rõ những ý kiến, kiến nghị của đại diện MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân; đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị chưa được giải đáp tại hội nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và trả lời các đại biểu theo quy định./.

 

Tác giả: Lò Văn Nguyên, Công chức Văn hoá xã
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 126
  • Tất cả: 29,800